Thương hiệu Li Ning là một trong bốn thương hiệu thời trang thể thao danh tiếng nhất trên thế giới. Li Ning điều hành một “Trung tâm sáng tạo toàn cầu” tại Hongkong, là trung tâm thiết kế sản phẩm lớn nhất tại Châu Á nơi tập trung hàng trăm nhà thiết kế chuyên nghiệp đến từ Italia, Tây Ban Nha, Mỹ…vv.

Sản phẩm thời trang Li-ning được thiết kế dựa trên những chất liệu kỹ thuật và công nghệ mới nhất áp dụng vào các dòng sản phẩm, mang đến những hỗ trợ tối đa cho vận động viên khi thi đấu thể thao thành tích cao. Bên cạnh đó, lấy ý tưởng từ sự khỏe mạnh của thể thao, Li-Ning đưa ra các dòng sản phẩm dành cho các hoạt động ngoài giờ làm việc như dạo phố, picnic, hay tập luyện hàng ngày…mà vẫn giữ được vẻ đẹp năng động của phong cách thể thao.

Với các bộ sưu tập sản phẩm mới, Li-Ning hướng đến sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, sáng tạo đầy chất thể thao cá tính. Điểm mạnh của Li-Ning năm nay là những tính năng nổi bật như: nhẹ nhàng khô thoáng, tạo sự thoải mái và tăng hiệu quả cho vận động. Kết hợp với công nghệ ưu việt khác biệt, công nghệ AT-STATIC chống tĩnh điện cho trang phục tránh những tác động không tốt cho da trong thời tiết thu đông. Ngoài ra, còn có những công nghệ tiên tiến khác được áp dụng trong quá trình sản xuất tạo cho sản phẩm có tính năng giữ nhiệt, chống bám bẩn, tránh gió to và kháng khuẩn tốt. Hơn thế, công nghệ Body-mapping tạo chất liệu co giãn tốt và AT-UV chống những tác động xấu do bức xạ của tia tử ngoại gây ra trong khi vận động.

Đặc biệt với các bộ sưu tập mới, công nghệ WarmAT-PCM sử sụng chất liệu kỹ thuật cao PCM giữ nhiệt cho cơ thể, thông qua việc điều tiết nhiệt độ, giúp người mặc tránh được những ảnh hưởng nóng lạnh đột ngột tác động từ môi trương bên ngoài. Đối với trang phục ngoài trời mua thu, được thiết kế đặc biệt sử dụng những đặc điểm như chắn gió và giữ ấm/ chắn nước và trao đổi khí. Quần áo Sovét trong bộ sưu tập Thu Đông 2011 được thiết kế cho vân động viên những cũng rất phù hợp cho mặc dã ngoại, đi dạo…với đặc điểm tránh gió, không thấm nước, kháng mốc, giá cả phù hợp với chất lượng cao.

Luôn luôn nỗ lực hoàn thiện với khẩu hiệu “Make the change”, Li-ning tự tin mang đến những giá trị ưu việt, chất lượng sản phẩm tốt phù hợp với nhiều môn thể thao và mục đích sử dụng khác nhau bởi thiết kế khoẻ mạnh, tiện dụng mang phong cách thể thao chuyên nghiệp.