Phiên bản giày tennis mới nhất mang tên siêu sao quần vợt Novak Djokovic vừa được ASICS chính thức ra mắt tại Việt Nam. Kế thừa những ưu điểm vượt trội về thiết kế và hiệu năng của vận động viên tennis từng 15 lần vô địch grand slam, Court FF Novak là đôi giày hoàn hảo cho tốc độ và sự ổn định.


Court FF Novak là đôi giày hoàn hảo cho tốc độ và sự ổn định

Với sự hợp tác của Djokovic, ASICS đã ra mắt đôi giày Court FF Novak sở hữu thông số kỹ thuật chính xác và đáp ứng yêu cầu của tay vợt số một thế giới. Thiết kế mới giúp phần giữa bàn chân linh hoạt hơn với công nghệ khóa ổn định để người chơi lướt nhẹ như bay, bất kể bề mặt sân nào.

Tomoichiro Ozaki, nhà thiết kế thương hiệu giày toàn cầu ASICS cho biết: “Novak đã đạt đến phong độ cao nhất cả trong và ngoài sân đấu, anh ấy đã cống hiến tất cả để có được và duy trì vị trí số 1 thế giới. Chính vì thế, chúng tôi cũng mang đòi hỏi khắt khe đó vào quy trình thiết kế để sản xuất ra đôi giày tennis đáp ứng kỳ vọng của anh ấy. Court FF Novak là những gì Novak cần và chúng tôi tự hào khi được làm việc cùng nhau một cách cởi mở để ra mắt phiên bản giày tennis này.”


Court FF Novak đáp ứng yêu cầu của tay vợt số một thế giới

Phần đế giữa của Court FF Novak được ASICS sử dụng công nghệ Asics Flytefoam cung cấp khả năng bật nảy và bật nảy đặc biệt. Đây là công nghệ Flytefoam thế hệ thứ 2 được pha trộn đặc biệt dành cho các môn thể thao như tennis và bóng chuyền, không những nhẹ hơn khoảng 35% so với vật liệu đế giữa tiêu chuẩn công nghiệp, mà còn bền hơn 10% so với lớp đế giữa Flytefoam được thiết kế trong giày chạy.

So với phiên bản trước đó, Court FF Novak giúp các vận động viên chơi hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian xoay chuyển hơn 5,6%. Ngoài ra, phần gót cũng được ASICS thiết kế rộng hơn để tăng thêm sự ổn định cùng với phần đế tròn giúp bám đất tốt hơn.

Trước giải Pháp mở rộng, giải đấu Novak Djokovic sẽ mang đôi giày Court FF, ngôi sao quần vợt này cho biết: “Tennis là một môn chơi đòi hỏi phải có thể lực tốt, vì vậy, điều quan trọng là phải có một đôi giày phù hợp. Với tôi, ASICS là thương hiệu có công nghệ giày tốt nhất. Đôi giày Court FF Novak đã đạt được sự cân bằng về cả tốc độ và sự ổn định cần thiết cho bất kỳ người chơi nào. Tôi rất hào hứng khi được trải nghiệm Court FF Novak ở mùa giải Roland Garros này.”

Kế thừa những ưu điểm từ phiên bản đầu tiên, Court FF Novak với nhiều cải tiến mới giúp việc chuyển hướng đột ngột trở nên dễ dàng, để người chơi nhẹ nhàng di chuyển, tiếp đất một cách mượt mà, nhanh chóng.


Court FF Novak với nhiều cải tiến mới giúp việc chuyển hướng đột ngột trở nên dễ dàng

Court FF Novak hiện đang được bán tại các cửa hàng ASICS trên toàn quốc.

Địa chỉ cửa hàng ASICS tại Việt Nam:

- Shop ASICS Royal City:
B1-R3-19A TTTM Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0246. 666 9929

- Shop ASICS Saigon Centre:
Gian hàng L3-33&34, Lầu 3, Tòa nhà Saigon Centre, Số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 0283.620 6225

Ngoài ra, các sản phẩm khác của ASICS còn được bán tại các cửa hàng MaxxSport trên toàn quốc, chi tiết tham khảo tại: www.maxxsport.com.vn

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập fanpage: ASICS Vietnam hoặc website: asics.com

Nguồn: 24h.com.vn